หมวดหมู่
ชาบี ชม กานเซโล่และเฟลิกซ์

ชาบี ชม กานเซโล่และเฟลิกซ์ สองนักเตะใหม่ของทีมบาร์เซโลนาที่ประเดิมสนามโดยการเอาชนะ โอซาซูน่าไปด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1 ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ข่าววันที่ 4 กันยายน 2566 ชาบี เอร์นานเดซ ผู้จัดการทีมบาร์เซโลนา ออกมาชมฟอร์มการเล่นของ ชูเอา กานเซโล่ และ เจา เฟลิกซ์ สองนักเตะใหม่ของทีมที่เพิ่งประเดิมสนามในเกมที่บาร์เซโลนาเอาชนะโอซาซูน่า 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

กานเซโล่ กองหลังทีมชาติโปรตุเกส ย้ายมาอยู่กับบาร์เซโลนาด้วยสัญญายืมตัวจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเขาลงสนามเป็นตัวสำรองในเกมกับโอซาซูน่า ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวลงสนามในนาทีที่ 59 และสามารถโชว์ฟอร์มได้โดดเด่น โดยเฉพาะการเติมเกมรุกจากฝั่งขวา

ขณะที่เฟลิกซ์ กองหน้าทีมชาติโปรตุเกส ย้ายมาอยู่กับบาร์เซโลนาด้วยสัญญายืมตัวจากแอตเลติโก มาดริด ซึ่งเขาลงสนามเป็นตัวสำรองในเกมกับโอซาซูน่าเช่นกัน ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวลงสนามในนาทีที่ 80 และสามารถโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจเช่นกัน โดยเฉพาะการจ่ายบอลแม่นยำและสร้างสรรค์โอกาสให้กับเพื่อนร่วมทีม

ชาบี กล่าวถึงฟอร์มการเล่นของกานเซโล่และเฟลิกซ์ว่า “พวกเขาเล่นได้ดีทั้งสองคน พวกเขายังต้องใช้เวลาปรับตัวอีกสักพัก แต่พวกเขามีศักยภาพที่จะกลายเป็นผู้เล่นที่สำคัญสำหรับทีมของเรา”

นอกจากนี้ ชาบียังกล่าวอีกว่า “เราต้องการนักเตะที่มีพรสวรรค์และสามารถสร้างสรรค์โอกาสให้กับทีมได้ และพวกเขาทั้งสองคนมีสิ่งเหล่านั้น”

ชาบี ชม กานเซโล่และเฟลิกซ์

ชาบี ชม กานเซโล่และเฟลิกซ์ โชว์ฟอร์มน่าประทับใจในเกมประเดิมสนาม สองนักเตะใหม่ของบาร์เซโลนามีศักยภาพที่จะกลายเป็นผู้เล่นที่สำคัญของทีม

ติดตาม :: dooballth789.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: บาร์เซโลน่า ประกาศยืม ชูเอา กันเซโล่ แบ็กขวาของทีมชาติโปรตุเกส

By admin