หมวดหมู่
บาร์เซโลน่า ประกาศยืม ชูเอา กันเซโล่

บาร์เซโลน่า ประกาศยืม ชูเอา กันเซโล่ นักเตะแบ็กขวาทีมชาติโปรตุเกส จาก สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในวันศุกร์ที่ 2 กันยายนนี้

บาร์เซโลน่า ประกาศยืม ชูเอา กันเซโล่ แบ็กขวาทีมชาติโปรตุเกสจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2023 โดยสัญญายืมตัวจะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2024

การย้ายทีมครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ กันเซโล่ ต้องการโอกาสลงเล่นที่มากขึ้น โดยเจ้าตัวยังเหลือสัญญากับ ซิตี้ จนถึงปี 2027 อย่างไรก็ตาม ซิตี้ ยินดีที่จะปล่อยตัว กันเซโล่ ออกจากทีม เนื่องจากมีตัวเลือกที่ดีกว่าในตำแหน่งแบ็กขวาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น แคลวิน ฟิลลิปส์,อาร์รอน วาน-บิซากา และ โคลิน โคลแมน

กันเซโล่ ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะชั้นยอดที่ย้ายมายัง ทีมบาร์เซโลน่า ในฤดูกาลนี้ โดยเจ้าตัวเคยคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 สมัย,เอฟเอคัพ 1 สมัย และลีกคัพ 2 สมัยร่วมกับ ซิตี้ นอกจากนี้ยังเคยคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกร่วมกับ ยูเวนตุส ในปี 2017

การย้ายทีมครั้งนี้ถือเป็นการเสริมทัพครั้งสำคัญสำหรับ บาร์เซโลน่า โดย กันเซโล่ จะช่วยเติมความแข็งแกร่งในแนวรับของทีม โดยเจ้าตัวสามารถเล่นได้ทั้งแบ็กขวาและแบ็กซ้าย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับแผนการเล่นของทีมได้

บาร์เซโลน่า ประกาศยืม ชูเอา กันเซโล่

บาร์เซโลน่า เสริมทัพครั้งสำคัญด้วยการยืมตัว ชูเอา กันเซโล่ แบ็กขวาทีมชาติโปรตุเกสจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยหวังที่จะคว้าแชมป์ลาลีกาและยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: dooballth789.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เด เคอา โชว์ซ้อมเดี่ยว เน้นไปที่ความฟิตและทักษะส่วนตัวในคลิปวีดีโอ

By admin